TIN HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2014) VÀ 25 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989 – 22/12/2014)

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014), vừa qua, Cơ quan quân sự huyện Krông Nô phối hợp với Trung tâm VH – TT huyện đã tổ chức Hội thao quần chúng và lực lượng vũ trang.

Tham gia Hội thao có 19 đơn vị đại diện cho các xã, thị trấn và các cơ quan đóng trên địa bàn huyện. Hoạt động thu hút gần 400 VĐV tham gia ở các nội dung như: bắn nỏ, chạy vũ trang, ném lựu đạn trúng đích, bóng chuyền, kéo co, cầu lông, bóng bàn. Tại buổi Lễ khai mạc, đồng chí Nông Đình Chiến – Chính trị viên huyện đội đã phát biểu chúc mừng các đoàn về tham gia Hội thao và quán triệt một số nội dung trong quá trình thi đấu. Qua đó các đoàn VĐV phải tuân thủ sự điều hành của Ban tổ chức giải cũng như Điều lệ giải đã được thống nhất tại cuộc họp các trưởng đoàn. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các đoàn đã đạt được thành tích đáng khích lệ. Đoàn VĐV Phòng giáo dục huyện xếp vị thứ nhất toàn đoàn, Khối Huyện ủy – Ủy ban huyện xếp thứ hai và đoàn VĐV trường THPT Krông Nô xếp thứ ba toàn đoàn. (Đoàn VĐV trường THPT Krông Nô đạt giải Nhì môn bóng chuyền nam, giải Ba môn kéo co, giải Nhì nội dung cầu lông đơn nam trên 35 tuổi và giải nhì bóng bàn nội dung dưới 35 tuổi).

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam và Ngày Hội quốc phòng toàn dân, đồng thời đã tạo được sân chơi bổ ích, thu hút được đông đảo quần chúng tham gia, thắt chặt tình đoàn kết quân dân trên địa bàn huyện nhà. Thông qua hoạt động này các đoàn cũng như Trung tâm VH – TT cũng phát hiện những nhân tố mới, có kế hoạch tập luyện để chuẩn bị tham gia giải mừng Đảng, mừng Xuân sắp tới.