Giải bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân

Vào lúc 07 giờ, ngày 21/02/2016, tại Sân bóng An Thuyên, Đảng ủy trường THPT Krông Nô đã long trọng tổ chức Giải bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân.

Tới dự có Ths.Trần Sĩ Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Trịnh Đức Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Cù Chính Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Thành Công – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự Giải bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân gồm các cầu thủ của 04 đội bóng đến từ 04 Chi bộ Đảng, thuộc Đảng ủy trường THPT Krông Nô.

Sau đây là một số hình ảnh tại Giải bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân:

IMG_4693

IMG_4700

(Các thành viên của bốn đội trước khi bước vào trận đấu)

IMG_4698

Ths.Trần Sĩ Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Giải bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân.

IMG_4701(trái sang) Nguyễn Hồng Quang; Nguyễn Thành Công; Nguyễn Xuân Sinh; Đỗ Văn Đào; Hoàng Minh Khánh.

IMG_4702(trái sang) Đinh Huy Lưu; Trịnh Đức Tiến; Trần Quang Lực; Lê Thành Công; Lê Hữu Tuấn; Nguyễn Quốc Việt.

IMG_4703(trái sang) Trần Sĩ Thành; Đinh Xuân Vinh; Mai Xuân Phú; Nguyễn Quốc Hoàn; Trần Hữu Tú; Lê Hồng Dũ.