Ebook – Yoko – Người Bạn Vô Cùng Đặc Biệt Của Tôi

Lượt xem:

Đọc bài viết

GIỚI THIỆU CHUNG

Pia ngán cái thế giới này lắm rồi, mọi chuyện xúi quẩy đều dổ xuống đầu nó. Cả cậu bạn thân Lucas cũng chẳng làm nó vui lên tẹo nào. Nhưng đột nhiên Yoko xuất hiện! Một sinh vật nhỏ nhắn. lông lá, chỉ chọn đồ đông lạnh làm món khoái khẩu, Biết tàng hình và nhảy hip hop như điên theo điệu nhạc từ Jpod. Kể từ nay, cuộc đời Pia quay ngoặt 180 độ!

Tuy nhiên, gã thợ săn nham hiểm và độc ác Van Sneider không ngừng săn đuổi, lùng bắt Yoko. Liệu Pia có cứu được người bạn mới của mình khỏi nanh vuốt của hắn? Một chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị qua ngòi bút của nhà văn nổi tiếng Knister, tác giả chuỗi best-seller “Phù thủy Lilli” đã được ấn hành tại Nhà xuất bản Phụ nữ.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Knister, tư sản Ludger Jochmann (*1952 ở Bottrop ) là tác giả sách của trẻ em Đức. Ông trở nên đặc biệt nổi tiếng từ năm 1992 với loạt sách dành cho trẻ em Hexe Lilli

Bút danh của ông đã chọn Knister từ sự đam mê âm nhạc rock của mình. Ông sử dụng âm nhạc như một hình thức biểu hiện trong các buổi biểu diễn của mình cho trẻ em và thấy rằng sau đó một căng thẳng “căng thẳng” cho những câu chuyện yên tĩnh xuất hiện.

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Yoko – Người Bạn Vô Cùng Đặc Biệt Của Tôi” là một tác phẩm thiếu nhi đáng yêu nhưng không kém phần hấp dẫn. Cả cuốn sách là một cuộc phiêu lưu đầy cuốn hút, khiến mình không thể rời mắt từ trang đầu tiên và mình đã đọc xong tác phẩm ngay trong một lần. Bên cạnh đó, mặc dù không còn là trẻ con nhưng mình thấy truyện rất cảm động và đầy tính nhân văn. Đoạn để cứu Pia, Yoko đã chấp nhận hi sinh khiến mình mém khóc luôn. Những miêu tả khi Yoko cùng vui đùa với Pia trên ngôi nhà cây cũng khiến mình không thể quên, hay khi họ tha thứ và giải cứu các bạn bè khỏi tay Van Sneider nữa… Mình thấy đây là một cuốn sách khá hay cho mỗi người, để đọc và yêu cuộc sống hơn, biết quan tâm đến những con vật xung quanh mình hơn.