HỘI THI “CHÚNG TÔI LÀ CÁN BỘ KIỂM TRA CƠ SỞ” NĂM 2018 HUYỆN KRÔNG NÔ

Hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2018), sáng ngày 12/10, Ủy Ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Krông Nô đã tổ chức Hội thi “Chúng tôi là cán bộ kiểm tra cơ sở” năm 2018.

Tham dự hội thi có 18 đội, với hơn 50 thí sinh là cán bộ, chuyên viên đến từ UBKT Đảng ủy Khối Đảng – Đoàn thể, UBKT Đảng ủy các xã và UBKT các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.

(Các đội thi nhận cờ lưu niệm và hoa từ BTC Hội thi)

Hội thi gồm 2 vòng sơ khảo và chung kết. Tại vòng sơ khảo, các đội được chia làm 3 cụm, mỗi cụm gồm 6 đội và 3 đội đứng đầu được chọn vào vòng chung kết. Sau khi vượt qua vòng sơ khảo, 3 đội: UBKT Khối Đảng – Đoàn thể (Huyện ủy), UBKT Đảng ủy Thị trấn Đắk Mâm và UBKT Đảng ủy xã Quảng Phú đã xuất sắc lọt vào chung kết.

Quang cảnh Hội thi

Đội thi Đảng ủy Trường THPT Krông Nô

Tại vòng chung kết, 3 đội đã trải qua các phần thi: Tự giới thiệu, trả lời tình huống và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. Kết quả, đội UBKT Đảng ủy Khối Đảng – Đoàn thể xuất sắc giành giải nhất; đội  UBKT Đảng ủy Thị trấn Đắk Mâm giành giải nhì và giải ba thuộc về UBKT Đảng ủy xã Quảng Phú.

Tham gia Hội thi, UBKT Đảng ủy trường THPT Krông Nô đạt giải Khuyến Khích cùng các đội xếp vị thứ hai của mỗi cụm thi.

Hội thi nhằm phát huy tinh thần nghiên cứu, học tập, công tác, thắt chặt tình đoàn kết trong toàn thể cán bộ, công chức của công tác Kiểm tra Đảng trên toàn huyện.

Tổ chức thành công Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018 trong toàn huyện là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống thành lập Ngành Kiểm tra Đảng của UBKT Huyện ủy Krông Nô. Đồng thời, đây còn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn huyện, có ý nghĩa, khẳng định công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong giai đoạn hiện nay; góp phần nâng cao năng lực, sức chiến đấu của các tổ chức đảng./.

Người viết: Nguyễn Hồng Quang