KẾT QUẢ CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT HỌC SINH THPT CẤP TỈNH NĂM HỌC 2014-2015

Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2014 – 2015 có 18 trường tham gia dự thi với 34 dự án dự thi của tất cả các lĩnh vực. Lĩnh vực liên quan đến môn Vật lý có nhiều dự án nhất (22 dự án). Trường THPT Krông Nô tham gia với 03 dự án, trong đó 02 dự án thuộc lĩnh vự điện cơ khí do thầy Nguyễn Hoàng Văn hướng dẫn, 01 dự án thuộc lĩnh vực khoa học thực vật do thầy Mai Xuân Phú hướng dẫn. Kết quả cuộc thi không có giải nhất; 01 giải nhì. Sau khi chấm thi theo lĩnh vực ban tổ chức chọn 8 dự án tốt nhất vào chấm giải toàn cuộc thi. Kết quả trường THPT Krông Nô đạt 03 giải Ba và 02 giải Ba toàn cuộc thi. Cụ thể:

alt

– Em Trần Thanh Tâm đạt hai giải: Giải 3 lĩnh vực điện cơ khí; giải 3 toàn cuộc thi.

– Đặng Mậu Toàn và Trương Long: Giải 3 lĩnh vực điện cơ khí.

– Nguyễn Phương Uyên đạt hai giải: Giải 3 lĩnh vực khoa học thực vật; giải 3 toàn cuộc thi.

alt

Đây là thành tích rất đáng khen ngợi của thầy và trò nhà trường, đồng thời thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học kỹ thuật của học sinh trong thời gian tới.

Đưa tin thầy Nguyễn Hoàng Văn