HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT KRÔNG NÔ NĂM HỌC 2016 – 2017

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công nhân viên, giảng viên, người lao động và tổng kết năm học 2015 – 2016, đề ra phương hướng cho năm học mới, chiều ngày 24/09/2016, tại hội trường A, Trường THPT Krông Nô đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2016 – 2017.

Trên cơ sở tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XI; Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 Hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Với các mục tiêu đó Hội nghị CB, CC, VC và NLĐ của Trường TPT Krông Nô đã thực hiện tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Công chức-viên chức năm học 2015 – 2016 với các mặt hoạt động về: công tác giáo dục nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn, tích cực tham gia các hoạt động phong trào xây dựng tập thể sư phạm nhà trường vừa hồng, vừa chuyên. Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2016 – 2017.

Hội nghị đã nghe đồng chí Trịnh Đức Tiến, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, cùng đồng chí Cù Chính Bình – Phó Hiệu trưởng, đại diện đoàn chủ tịch báo cáo công tác năm học 2015 – 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

IMG_0033 (1)

Ths. Trịnh Đức Tiến, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, báo cáo trước Hội nghị.

Báo cáo đã nêu lên những mặt đã đạt được của nhà trường trong thời gian qua, như công tác bồi dưỡng học sinh giỏi ngày càng có chiều sâu, công tác chuyên môn, nghiệp vụ ngày càng được chú trọng, lề lối làm việc của cán bộ nhân viên nhà trường ngày càng được nâng cao, góp phần thúc đẩy nhà trường ngày càng đi lên, khẳng định vị trí, hình ảnh trong xã hội. Báo cáo cũng chỉ ra một số hạn chế mà do cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, trong một số việc cụ thể, chưa thực sự sát sao với công việc, chưa “vượt qua được chính mình”. Tiếp đó, trong bản phương hướng nêu rõ, trong năm học 2016 – 2017, nhà trường sẽ đưa ra các giải pháp để tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục tồn tại để làm cho vị thế của trường THPT Krông Nô ngày càng được nâng cao hơn. Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của GV, CC, VC việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục xứng đáng là một trong những trường tiêu biểu của cả tỉnh.

IMG_0046

Ths. Cù Chính Bình – Phó Hiệu trưởng, đại diện đoàn chủ tịch báo cáo công tác năm học 2015 – 2016.

Cũng tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Điệu- Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động giám sát của ban thanh tra nhân dân năm học 2015 – 2016 về các mặt như công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách của người lao động đồng thời chỉ ra những ưu điểm, hạn chế và phương hướng công tác năm học 2016 – 2017.

IMG_0048

Thầy giáo. Nguyễn Văn Điệu- Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo trước Hội nghị.

IMG_0052

Ban Giám hiệu nhà trường đăng ký thi đua  năm học 2016 – 2017

IMG_0053

Đại diện các Tổ  đăng ký thi đua  năm học 2016 – 2017

Năm học 2016 – 2017  là năm bản lề cho việc thực hiện thành công Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương lần thứ 8, khóa XI. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu với bài học và kinh nghiệm đã rút ra, chúng ta tin tưởng với sự đoàn kết, dũng cảm đột phá, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và có đủ bản lĩnh để vượt qua thách thức của đội ngũ GV, CC, VC Nhà trường chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc năm học 2016 – 2017.

Nguyễn Hồng Quang