Món quà ý nghĩa trước ngày đón học sinh đi học trở lại: Nước rửa tay khô sát khuẩn – END COV

Lượt xem:

Đọc bài viết

   Ngày 17/04/2020, cô Lê Thị Chung – Hiệu trưởng nhà trường đã vô cùng bất ngờ, vui mừng và xúc động khi thay mặt nhà trường nhận món quà từ cô giáo Trần Thị Thu Hương và học sinh Huỳnh Lê Cao Phú (lớp 10A1). Đó là những chai nước rửa tay sát khuẩn nhãn hiệu End CoV nhằm giúp cho thầy cô giáo và các em học sinh trong trường rửa tay, sát khuẩn trên lớp khi đi học trở lại.

     Đây là món quà rất ý nghĩa trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang tàn phá toàn cầu với diễn biến rất phức tạp và rửa tay thường xuyên là một trong những biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn dịch bệnh. Càng xúc động hơn nữa khi đây là sản phẩm do chính tay cô trò nghiên cứu, làm ra và tặng cho nhà trường.

   Cô Hương cho biết, cả cô và học trò vẫn đang miệt mài cố gắng làm ra sản phẩm càng nhiều càng tốt. Trước tiên là sử dụng trong nhà trường, sau đó là những nơi công cộng tại địa phương.

   Thay mặt nhà trường, cô Lê Thị Chung xúc động cảm ơn, chúc mừng cô trò và mong muốn cô trò tiếp tục phát huy hơn nữa nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.