Ngoại khoá “Phòng, chống tham nhũng” năm 2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

   Thực hiện kế hoạch số 103/ KH- Bộ GDĐT về việc tổ chức triển khai nội dung phòng chống tham nhũng vào giảng dạy trong trường THPT. Sáng ngày 7 tháng 12 năm 2020 Tổ Sử – Địa – GDCD đã tổ chức hoạt động ngoại khóa “Phòng, chống tham nhũng ” năm học 2020 – 2021.

   Đến dự buổi ngoại khóa có thầy Cô Lê Thị Chung Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thành Công – Phó hiệu trưởng, thầy Cù Chính Bình – Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Xuân Sinh – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên học sinh của trường và 36 học sinh tiêu biểu đại diện cho 3 khối 10, 11, 12.

   Buổi ngoại khoá diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi thể hiện tinh thần đoàn kết ở các em. Đây thực sự là sân chơi bổ ích với hệ thống câu hỏi phong phú, đa dạng. Qua hội thi các em hiểu biết hơn về các văn bản phòng, chống tham nhũng đồng thời hội thi cũng nhằm nâng cao nhận thức cho các em về mục đích, yêu cầu của cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, xây dựng thái độ ý thức bài trừ tệ nạn tham nhũng trong xã hội.

   Trong khoảng thời gian ngắn các em đã nhanh nhẹn trả lời chính xác các câu hỏi và tập thể lớp 12C6  đã về nhất, tiếp đến các lớp đạt giải nhì, ba, khuyến khích : 11A1,11A5, 12C1, 12C8…

   Như vậy qua hoạt động ngoại khóa nhà trường hi vọng các học sinh có thể ghi nhớ những bài học quý báu, tích cực rèn luyện bồi dưỡng nhân cách để trở thành công dân tốt của đất nước, nói không với các hành vi tiêu cực tham nhũng.

— Bài viết: Tổ Sử – Địa – GDCD —

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI NGOẠI KHOÁ