Ngoại khóa “Phòng, chống tham nhũng” năm học 2018 – 2019 (Tổ Sử – Địa – GDCD tổ chức)

Lượt xem:

Đọc bài viết

   Thực hiện kế hoạch số 1280/QĐ-SGDĐT về việc tổ chức triển khai nội dung phòng chống tham nhũng vào giảng dạy trong trường THPT. Sáng ngày 26 tháng 11 năm 2018 Tổ Sử – Địa – GDCD trường THPT Krông Nô đã tổ chức hoạt động ngoại khóa “Phòng, chống tham nhũng” năm học 2018 – 2019.

   Đến dự buổi ngoại khóa có cô Lê Thị Chung – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thành Công – Phó hiệu trưởng, thầy Cù Chính Bình – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên và học sinh của trường.

   Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi thể hiện tinh thần đoàn kết ở các em. Đây thực sự là sân chơi bổ ích với hệ thống câu hỏi phong phú, đa dạng. Qua hội thi các em hiểu biết hơn về các văn bản phòng, chống tham nhũng đồng thời hội thi cũng nhằm nâng cao nhận thức cho các em về mục đích, yêu cầu của cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, xây dựng thái độ ý thức bài trừ tệ nạn tham nhũng trong xã hội.

   Trong khoảng thời gian ngắn các em đã nhanh tay trả lời chính xác các câu hỏi và tập thể lớp 10C2 đã về Nhất, tiếp đến các lớp đạt giải nhì, ba, khuyến khích : 10C1,12A4, 11B2, 10C11, 10C11…

   Như vậy, qua hoạt động ngoại khóa nhà trường hi vọng các học sinh có thể ghi nhớ những bài học quý báu, tích cực rèn luyện bồi dưỡng nhân cách để trở thành công dân tốt của đất nước, nói không với các hành vi tiêu cực, tham nhũng.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa:

– Đưa tin: Tổ Sử – Địa – GDCD –