PHONG TRÀO TẶNG SÁCH HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

   Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ giáo viên, học sinh về việc học tập suốt đời, xây dựng một xã hội học tập và phát triển văn hóa đọc trong kỉ nguyên số, vào sáng ngày 8 tháng 10 năm 2018, Trường THPT Krông Nô đã phát động phong trào tặng sách cho Thư viện trường.

   Tại buổi lễ, cô Lê Thị Chung – Hiệu trưởng trường đã ra lời lêu gọi phong trào tặng sách, hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2018. Nhận thức được vai trò quan trọng của sách đối với việc học, khẩu hiệu cô Lê Thị Chung đưa ra là: “Hãy tặng một quyển sách để đọc được nghìn cuốn sách!”. Với ý nghĩa thiết thực, phong trào tặng sách đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các thầy cô giáo và học sinh toàn trường. Khoảng trên 100 đầu sách đã được tặng cho Thư viện trường trong sáng ngày 8/10. Phong trào tặng sách diễn ra trong một tuần, từ ngày 8 đến ngày 17 tháng 10 năm 2018. Vì vậy, số lượng đầu sách Thư viện trường nhận được trong phong trào này có lẽ sẽ còn tăng lên nhiều.

   Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với học sinh cũng như Thư viện trường. Hy vọng, phong trào tặng sách sẽ góp phần tăng cường văn hóa đọc cho học sinh trường THPT Krông Nô, truyền cho học sinh niềm đam mê đọc sách, góp phần tìm hiểu tri thức nói chung và tình yêu văn học nói riêng.

Người viết: Hoàng Thị Khánh Ly

Một số hình ảnh và video tại buổi lễ: