Tổ Sử – Địa – GDCD trường THPT Krông Nô tổ chức thành công chương trình ngoại khóa “Khám phá tri thức xã hội”

Vào ngày 19/3/2018 vừa qua, được sự đồng ý của Đảng bộ và nhà trường THPT Krông Nô, Tổ Sử – Địa – GDCD đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa “Khám phá tri thức xã hội” dành cho các lớp khối 10.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có cô Lê Thị Chung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Cù Chính Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Thành Công – Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Xuân Sinh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh khối 10.

Chương trình ngoại khoá đã diễn ra hơn hai tiếng đồng hồ tại nhà đa năng đầy kịch tính, sinh động và vui tươi với các vòng thi dành cho các đội chơi cũng như khán giả. Đem đến cho các em nhiều tri thức xã hội, kĩ năng sống và tạo một sân chơi bổ ích để thể hiện tài năng của mình.

Kết thúc chương trình ngoại khóa, Ban tổ chức đã trao các giải như sau:

– 01 giải Nhất: Lớp 10A2

– 02 giải Nhì: Lớp 10A5, 10A6

– 04 giải Khuyến khích: Lớp 10A1, 10A3, 10A4, 10A7

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

– Tin bài và hình ảnh: Tổ Sử – Địa – GDCD –