Trường THPT Krông Nô đạt thành tích xuất sắc trong Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông năm 2018

Sáng 14/11, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Đắk Nông đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo Đắk Nông chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức. Hội thao diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 14/11 đến ngày 16/11).

(Lễ Khai mạc Hội thao)

Đoàn VĐV của trường THPT Krông Nô tham gia với tinh thần giao lưu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết. Trong điều kiện khó khăn về nhiều mặt, nhất là về tài chính, nhưng đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với việc bảo vệ thành công cúp vô địch bóng chuyền Nam 05 lần liên tiếp; ngoài ra đoàn còn đạt 01 huy chương vàng môn cầu lông đôi Nam (Trịnh Công Thành – Trần Quốc Hoàn), 01 huy chương bạc môn cầu lông đơn Nam (Trịnh Công Thành), 01 huy chương đồng môn bóng bàn đôi Nam (Lê Hữu Tuấn – Ngô Sỹ Đức). Kết thúc Hội thao thành công tốt đẹp.

Một vài hình ảnh trong Hội thao:

(Bóng chuyền Nam)

(Nhận Cúp Vô địch Bóng chuyền Nam)

(Nhận giải Nhì cầu lông Đơn nam – Thầy Trịnh Công Thành)

(Nhận giải Nhất cầu lông Đôi nam – Thầy Trịnh Công Thành – Trần Quốc Hoàn)

(Nhận giải Ba Bóng bàn Đôi nam – Thầy Lê Hữu Tuấn – Ngô Sĩ Đức)