Tuyên dương học sinh giỏi Casio Quốc gia và Olympic Khu vực

Sáng 11/4/2016, Trường THPT Krông Nô tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi Casio Quốc gia và Olympic Khu vực.

Tham dự chương trình Ths.Trần Sĩ Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ths.Trịnh Đức Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; Ths.Cù Chính Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Thành Công – Phó hiệu trưởng nhà trường; Bác Trương Văn Bộ – Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh; các Bác phụ huynh của 11 học sinh được khen tuyên dương và toàn thể thầy cô giáo, cùng tất cả các học sinh trong nhà trường tham dự.

IMG_5132               Toàn cảnh buổi Lễ tuyên dương.

Đặc biệt, buổi Lễ tuyên dương có sự tham dự của 11 Bác phụ huynh đại diện cho 11 học sinh đã đạt giải trong kì thi Giải toán trên máy tính Casio cấp Quốc gia và kì thi Học sinh giỏi Olympic cấp khu vực.

IMG_5133 Ths.Trần Sĩ Thành cùng Bác Trương Văn Bộ đại diện cho Nhà trường, tặng hoa cho phụ huynh có con là các học sinh đạt giải trong kì thi Casio cấp Quốc gia và kì thi Olympic cấp Khu vực.

IMG_5131 Ths.Trần Sĩ Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu đánh giá cao những kết quả của các em học sinh đã đạt được trong kì thi.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Trần Sĩ Thành đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của học sinh trong kì thi học sinh giỏi Casio cấp Quốc gia và kì thi học sinh giỏi Olympic cấp Khu vực vừa qua và khẳng định đây là những hạt giống tốt, những tài năng và sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhà trường, cho quê hương, cho đất nước trong tương lai. Có được những thành tích xuất sắc này, thầy Hiệu trưởng cũng ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp to lớn của các tổ chuyên môn, các thầy cô giáo đã tận tình, sáng tạo trong quá trình dạy học, luyện thi, dìu dắt học sinh. Thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn, các em hãy nhận thức được công ơn của cha mẹ, thầy cô giáo để xây dựng cho mình một lý tưởng sống tích cực, có động lực đúng đắn, phấn đấu học tập hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn nữa ở các kì thi học sinh giỏi năm học sau. Qua đó, đóng góp tích cực vào sự phát triển đất nước và góp phần nâng tầm vị thế của quê hương Krông Nô một huyện thuộc tỉnh Đắk Nông.

IMG_5134 Bác Trương Văn Bộ – Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh phát biểu trước buổi Lễ.

Buổi Lễ tuyên dương  cho 11 học sinh đã đạt được kết quả cao trong kì thi học sinh giỏi Casio cấp Quốc gia và kì thi học sinh giỏi Olympic cấp Khu vực:

Cụ thể:

Học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi Olympic cấp Khu vực:

–  Vương Thùy Linh, học sinh lớp 11A2 – Huy chương Vàng môn Lịch sử 11.

– Nguyễn Thị Thanh Phương, học sinh lớp 10A4 – Huy chương Đồng môn Sinh học 10.

Lê Thị Thu Trang, học sinh lớp 11A3 – Huy chương Đồng môn Sinh học 11.

Lê Thị Diệu, học sinh lớp 10A3 – Huy chương Đồng môn Lịch sử 10.

– Lê Thị Thúy, học sinh lớp 10A5 – Huy chương Đồng môn Địa lí 10.

– Đặng Thị Kim Tiền, học sinh lớp 10A2 – Huy chương Đồng môn Địa lí 10.

– Nguyễn Phương Quỳnh, học sinh lớp 10A4 – Huy chương Đồng môn Hóa học 10.

– Hồ Thị Thu Mai, học sinh lớp 10A4 – Huy chương Đồng môn Ngữ văn 10.

Thái Thị Bảo Ngọc, học sinh lớp 11A3 – Huy chương Đồng môn Ngữ văn 11.

Học sinh đạt giải trong học sinh giỏi Casio cấp Quốc gia:

Vũ Thị Ngọc Trang, học sinh lớp 12A3 – Giải Ba môn Sinh học.

Nguyễn Trường Nam, học sinh lớp 12A3 – Giải Khuyến khích môn Hóa học.

IMG_5138 Ths. Trần Sĩ Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng Giấy khen và phần thưởng  cho 02 học sinh đạt giải tại Kì thi học sinh giỏi Casio cấp Quốc gia. H/s Nguyễn Trường Nam, học sinh lớp 12A3 – Giải Khuyến khích môn Hóa học. H/s Vũ Thị Ngọc Trang, học sinh lớp 12A3 – Giải Ba môn Sinh học.

IMG_5139 Thầy Nguyễn Thành Công – Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng Giấy khen và phần thưởng cho học sinh Vương Thùy Linh đạt Huy chương Vàng môn Lịch sử trong kì thi học sinh giỏi Olympic cấp Khu vực lần thứ 22 năm 2016.

IMG_5140 Thầy Trịnh Đức Tiến – Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng Giấy khen và phần thưởng cho 08 học sinh đạt Huy chương Đồng trong kì thi học sinh giỏi Olympic cấp Khu vực lần thứ 22 năm 2016.

Người viết tin

Trần Quang Lực