GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA CÁC TỔ TOÁN – TIN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 26/04/2015, được sự đồng ý của Lãnh đạo nhà trường, Tổ Toán – Tin trường THPT Krông Nô đã tổ chức giao lưu TDTT chào mừng 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2015) và ngày Quốc tế lao động 1/5.

alt

 

 

Giải đấu năm nay có sự tham gia của sáu tổ Toán – Tin thuộc các trường THPT đóng trên địa bàn hai huyện Krông Nô và CưJut. Sau khi thống nhất giữa các trưởng đoàn, ban tổ chức đã chia các đội bóng thành hai bảng. Bảng A gồm: THPT Krông Nô, THPT  Đào Duy Từ, THPT Phan Chu Trinh; Bảng B gồm: THPT Trần Phú (Krông Nô), THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Phan Bội Châu. Các đội thi đấu và chọn ra hai đội xếp nhất bảng vào đấu chung kết, hai đội nhì bảng tranh hạng ba, tư. Sau một thời gian thi đấu tích cực, sôi nổi, các đội cống hiến những pha bóng hay và bàn thắng đẹp mắt, ban tổ chức đã chọn được bốn đội vào thi đấu tranh hạng chung cuộc. Kết quả các đội xếp thứ hạng:  đội trường THPT Krông Nô xếp thứ Nhất, THPT Trần Phú xếp thứ Nhì, THPT Phan Bội Châu xếp thứ Ba, THPT Đào Duy Từ xếp thứ Tư.

Đây là giải đấu được tổ chức lần thứ hai nhưng đã thu hút được sự ủng hộ tham gia của các đồng chí giáo viên thuộc tổ Toàn – Tin ơ trường THPT hai huyện. Qua hoạt động này cũng là cơ hội để các đồng chí giáo viên có dịp giao lưu học hỏi, trao đổi, tâm sự về công tác giảng dạy cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa các nhà trường nói chung và các tổ chuyên môn nói riêng. Ban tổ chức dự kiến năm sau sẽ tổ chức tại huyện Cư Jut và hi vọng sẽ có thêm các trường tham gia.

Người viết

Nguyễn Hồng Quang