Giao lưu bóng đá Tổ Toán – Tin các trường THPT phía Bắc tỉnh Đăk Nông năm 2017

Sáng ngày 03/12/2017, tại sân bóng đá của Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cư Jút, đội bóng đá tổ Toán – Tin trường THPT Krông Nô đã tham gia giải bóng đá thường niên của tổ Toán – Tin thuộc các Trường THPT ở khu vực phía Bắc tỉnh Đăk Nông lần thứ V. Giải đấu là hoạt động thường niên chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập Quân Đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), được các đội thực hiện dưới khẩu hiệu: “Tinh thần thể thao – Nâng cao tình đoàn kết”.

TT2017 - Bong da - KM

(Khai mạc giải)

Giải lần này có 6 đội tham gia thuộc các trường: THPT Krông Nô, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Nguyễn Du, THPT Phan Chu Trinh, THPT Phan Bội Châu, THPT Đào Duy Từ. 6 đội được chia thành 2 bảng đá vòng tròn tính điểm, đội nhất bảng sẽ đá trận chung kết, đội nhì bảng đá trận tranh giải 3.

Sau khi vượt qua các trận đấu vòng bảng, 2 đội tổ Toán – Tin THPT Krông Nô và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (chủ nhà) đã bước vào trận chung kết. Với sự cổ vũ nồng nhiệt của lực lượng cổ động viên nhà, đội Toán – Tin THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã chủ động dồn lên tấn công và gây không ít khó khăn cho đội Toán – Tin THPT Krông Nô. Tuy nhiên, với lực lượng đồng đều và bản lĩnh thi đấu, đội Toán – Tin THPT Krông Nô đã hóa giải được các đợt tấn công và liên tiếp ghi bàn. Trận đấu kết thúc với tỉ số 5 – 1 với thắng lợi thuộc về đội Toán – Tin THPT Krông Nô, qua đó bảo vệ thành công chiếc cúp vô địch lần thứ 5 của mình.

TT2017 - Bong da - CK(Đội hình trận chung kết)

Kết quả chung cuộc: Nhất: THPT Krông Nô, Nhì: THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ba: THPT Nguyễn Du, Khuyến khích: THPT Phan Chu Trinh.

TT2017 - Bong da - Trao giai

(Thầy Nguyễn Ngọc Út – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm trao giải cho các đội)

TT2017 - Bong da - Nhan cup

(Thầy TS. Nguyễn Xuân Sinh – Phó hiệu trưởng trường THPT Krông Nô cùng tham gia với đội Toán – Tin THPT Krông Nô)

Giải đấu đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các tổ Toán – Tin, nâng cao đời sống tinh thần cho các thầy cô giáo, qua đó tiếp thêm động lực để thi đua, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy và giáo dục của mình.

– Hà Giang –