Lễ phát động hưởng ứng tuần lễ “Học tập suốt đời” năm 2018

Vào sáng ngày 01/10/2018, trường THPT Krông Nô đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tuần lễ “Học tập suốt đời” năm 2018 với chủ đề “Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra trước mắt bạn”. Tham gia buổi lễ có cô Lê Thị Chung – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Krông Nô.

Tại buổi lễ, cô Lê Thị Chung đã nêu rõ tầm quan trọng và tác dụng to lớn của việc đọc sách hằng ngày. Qua đó phát động toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh hưởng ứng tuần lễ “Học tập suốt đời” năm 2018 với những hành động thiết thực, cụ thể, như: không ngừng đọc sách, quyên góp sách để mọi người cùng được đọc,…

Cũng trong buổi lễ, đại diện cho học sinh toàn trường, hai em học sinh là Bùi Thị Cẩm Nhân và Trần Cẩm Ly (cùng học lớp 11B2) đã có bài thuyết trình ấn tượng và thu hút với chủ đề chủ đề “Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra trước mắt bạn”.

Sau đây xin giới thiệu toàn văn hai bài thuyết trình và một số hình ảnh trong buổi lễ:

(Cô Lê Thị Chung phát động hưởng ứng tuần lễ “Học tập suốt đời”)

(Em Bùi Thị Cẩm Nhân – Lớp 11B2)

(Em Trần Cẩm Ly – Lớp 11B2)