Ebook – Những điều bạn muốn biết về hoạt động giới tính nhưng ngại hỏi

Lượt xem:

Đọc bài viết

GIỚI THIỆU

   Là một nhà chuyên môn về tâm lý bệnh học, tôi thường hay băn khoăn về những nghịch lý mà tôi vẫn gặp hằng ngày. Hầu hết các bệnh nhân đều có chung một điểm là mặc dù đang sống trong thời đại văn minh tiến bộ nhưng sự hiểu biết về các hoạt động tình dục của họ vẫn còn ở thời đại sơ khai. Việc tích luỹ các kiến thức hàng nghìn năm về văn hoá, giáo đục… của con người hầu như không có tác động gì đáng kể đến kiến thức về tình dục của họ.Mặc dù có rất nhiều phương tiện truyền thông phổ biến rộng rãi vấn đề này nhưng đại đa số mọi người vẫn chưa thật sự hiểu biết về các hoạt động giới tính. Phần lớn chúng ta đều ở trong một tình thế khá trớ trêu: Sự hiểu biết về mặt trăng (cách chúng ta 382.000 km) lại sâu sắc, rõ ràng hơn là về những gì xảy ra ở một bộ phận cơ thể chỉ nằm cách rốn 17 cm.

   Mỗi người chúng ta lúc đến tuổi trưởng thành, được xã hội công nhận quyền kết hôn, hầu hết đều đã thực hiện và trải qua sinh hoạt tình dục. Như vậy, không có lý do gì để xấu hổ hoặc vô tình khước từ những đòi hỏi được hiểu biết những điều căn bản về giới tính và những sinh hoạt cụ thể của tình dục. Đây chính là những lý do chính đáng khiến tôi viết quyển sách này, để nâng cao kiến thức về hành vi giới tính của chúng ta, một sinh vật thượng đẳng. Trong đời sống và những hoạt động có tính chất di truyền của các loài động vật hạ đẳng, người ta đã nghiên cứu và viết rất nhiều tác phẩm về các vấn đề như phối giống, lai tạo… Những quyển sách này được viết một cách rõ ràng, thẳng thắn, khoa học và đôi khi cũng rất thú vị. Như vậy, về phương diện con người, cũng cần phải có một quyển sách, và cũng phải được trình bày theo những phương pháp như thế.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

   David R. Reuben (sinh ngày 29 tháng 11 năm 1933) là một bác sĩ tâm thần California, chuyên gia tình dục, và là tác giả của nhiều cuốn sách

   Ông cũng là tác giả của ba cuốn sách khác năm 1975, 1976 và 1978 về dinh dưỡng. Những cuốn sách này có thể là để đáp ứng với cái chết của cha mình, từ những gì ông lớn lên để tin là một căn bệnh có thể phòng ngừa được. Những cuốn sách này cho thấy chúng ta nên sống theo ba nguyên tắc: Ăn không đường tinh luyện, không ăn bột màu trắng, và không uống thuốc vitamin hoặc các chất bổ sung khác. Ba cuốn sách là The Save Your Life Chế độ ăn uống, The Save Life Cuộc sống của bạn chất xơ cao Cookbook, và tất cả mọi thứ bạn luôn muốn biết về dinh dưỡng . Cuốn sách cuối cùng được viết theo phong cách giống như cuốn sách nổi tiếng của ông Mọi thứ bạn luôn muốn biết về giới tính.

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Sách rất là hay. Rất phù hợp với con người hiện nay. Có rất nhiều các kinh nghiệm và bài học trong sách.