GIỚI THIỆU APP TRUYỆN CỔ M’NÔNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Giới thiệu APP TRUYỆN CỔ M’NÔNG

Link tải app:

https://drive.google.com/file/d/1McBF6CBxInIeadJhImAxLIARJ1Ja90bA/view?usp=sharing

 

Truyện cổ M’nông là các tác phẩm tự sự dân gian bao gồm:  truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn, thần thoại, truyền thuyết, truyện cười do người M’nông sáng tác từ đời xưa và được lưu truyền qua các thời đại. Các câu chuyện cổ gắn liền với các sinh hoạt trong đời sống của đồng bào người M’nông, là một bộ phận quan trọng trong nền văn học dân gian M’nông. Kho tàng truyện cổ M’nông rất phong phú và có giá trị về nhiều mặt, xứng đáng là một chùm hoa rự rỡ trong vườn hoa đầy hương sắc của văn học dân gian Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay, bạn đọc gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm đọc các tác phẩm truyện cổ M’nông. Với mong muốn mang truyện cổ gần hơn đến với bạn đọc, chúng tôi đã tạo ra app “Truyện cổ M’nông”. Với hơn 100 truyện cổ M’nông đã được xuất bản cùng với nhiều tác phẩm được chúng tôi sưu tập từ các sách đã được xuất bản, từ người dân tại địa phương, App TRUYỆN CỔ M’NÔNG chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, chọn lọc và tiếp cận “Truyện cổ M’nông” dễ dàng hơn.

1. Nền tảng lập trình

Ứng dụng MeTik được lập trình trên nền tảng Flutter là một SDK (Bộ công cụ phát triển phần mềm) phát triển ứng dụng di động nguồn mở được tạo ra bởi Google. Nó được sử dụng để phát triển ứng ứng dụng cho Android và iOS.

2. Cơ sở dữ liệu

Firebase là dịch vụ cơ sở dữ liệu hoạt động trên nền tảng đám mây – cloud. Kèm theo đó là hệ thống máy chủ cực kỳ mạnh mẽ của Google. Chức năng chính là giúp người dùng lập trình ứng dụng bằng cách đơn giản hóa các thao tác với cơ sở dữ liệu.

Cụ thể là những giao diện lập trình ứng dụng API đơn giản. Mục đích nhằm tăng số lượng người dùng và thu lại nhiều lợi nhuận hơn.

Đặc biệt, còn là dịch vụ đa năng và bảo mật cực tốt. Firebase hỗ trợ cả hai nền tảng Android và IOS. Không có gì khó hiểu khi nhiều lập trình viên chọn Firebase làm nền tảng đầu tiên để xây dựng ứng dụng cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

3. Cách sử dụng app

Truy cập vào link ở đầu bài viết, sau đó tải App về. Sau khi đã tải được app, màn hình hiện lên “Tìm hiểu ngay”. Sau đó các bạn có thể thỏa sức chọn truyện cổ M’Nông mà mình mong muốn.

Với hơn 100 truyện cổ M’Nông sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau, với nội dung phong phú, đa dạng hi vọng các bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Ngọc Hân – 12C1