Tiếp sức mùa thi: Học sinh lớp 8 tặng 1300 khẩu trang cho anh chị lớp 12 tham gia thi Tốt nghiệp trong mùa dịch

Lượt xem:

Đọc bài viết

   Sáng ngày 04/8/2020, trong buổi học tập Quy chế thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 của học sinh khối 12 trường THPT Krông Nô, em Đỗ Trường Giang (học sinh lớp 8A5, trường THCS Thị trấn Đăk Mâm) cùng phụ huynh đã tặng 1300 chiếc khẩu trang y tế nhằm cổ vũ, động viên và tiếp sức cho anh chị lớp 12 tham gia tốt kì thi Tốt nghiệp THPT sắp tới. Được biết số tiền để mua khẩu trang có được là do em Giang tự “đập Heo” tiết kiệm của mình.

   Đây là một nghĩa cử cao đẹp, ấm áp và đặc biệt ý nghĩa trong thời gian dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, khó lường. Qua đó cũng tiếp thêm sự tự tin, quyết tâm vượt qua khó khăn, dịch bệnh để hoàn thành tốt kì thi Tốt nghiệp của anh chị lớp 12.

   Ngưỡng mộ và cảm động trước tấm lòng của em Giang, cô Lê Thị Chung – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường và các học sinh lớp 12 gửi lời cảm ơn sâu sắc và ghi nhận món quà quý báu đó. Đồng thời cô cũng tăng cường động viên, căn dặn các em thí sinh phải hết sức bình tĩnh, tự tin, chuẩn bị tốt về kiến thức và thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch để hoàn thành tốt nhất kì thi của mình./.